Bệnh bao quy đầu và những biểu hiện của dài bao quy đầu ở nam giới

bình thường không những bảo vệ cho cơ quan sinh dục của nam mà nó còn có tác dụng tạo cảm giác, tạo trơn trượt khi quan hệ tình dục. Nếu dài sẽ ảnh hường nhất định đến tinh thần và sức khỏe của nam giới.

Vì vậy các chuyên gia khuyên các nam giới nên đi kiểm tra nam khoa xem mình có bị mắc bệnh dài BQĐ hay không, nếu có thì nên đi tiểu phẫu cắt bao quy đầu sớm.

Vậy dài BQĐ là gì và nhận biết nó như thế nào ?

Theo các chuyên gia của Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội thì bệnh biểu hiện ở nam giới sau tuổi trưởng thành mà bao quy đầu vẫn trùm kín khiến quy đầu dương vật không thể lộ được ra bên ngoài. Trong đó có thể phân thành thật và giả. thật là khi dương vật cương cứng da quy đầu vẫn tiếp tục bao phủ và khiến quy đầu dương vật không thể lộ được ra bên ngoài; giả là khi bao quy đầu vẫn bao bọc lấy quy đầu dương vật lúc bình thường nhưng đến khi cương cứng quy đầu dương vật vẫn có thể lộ ra bên ngoài được. Hẹp bao quy đầu là trường hợp quy đầu dương vật hoàn toàn bị BQĐ che phủ và không khi nào lộ ra được.

Cách nhận biết dài BQĐ :

1. Bao quy đầu bình thường: Dương vật khi ở trạng thái xìu, thì BQĐ nằm trong rãnh quy đầu.

2. Bao quy đầu dài: miệng BQĐ gần với lỗ niệu đạo, nhưng vẫn có thể lộn dễ dàng xuống rãnh quy đầu.

3. Dài bao quy đầu: miệng bao quy đầu vượt qua lỗ niệu đạo, nhưng vẫn có thể lộn lên được.

4.Hẹp bao quy đầu: miệng bao quy đầu quá nhỏ và hẹp, hoàn toàn che phủ lỗ niệu đạo, và không thể lộn lên được.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>