Khi bị bệnh rối loạn xuất tinh phải làm sao?

Rối loạn xuất tinh là một bệnh lý nam khoa thường gặp, nguyên nhân gây nên tình trạng này được biết đến bởi hai yếu tố tâm lý và thực thể. Rối loạn xuất tinh bao gồm xuất tinh sớm, xuất tinh muộn, xuất tinh ra máu, không xuất tinh.

Bệnh không chỉ gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh nếu như không được phát hiện và điều trị đúng. Vấn đề đặt ra là khi bị rối loạn xuất tinh người bệnh cần làm gì. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin cần thiết về vấn đề này.

rối loạn xuất tinh phải làm sao

Thông thường, rối loạn xuất tinh bao gồm xuất tinh sớm, xuất tinh muộn, xuất tinh ra máu. Xuất tinh sớm là sự mất kiểm soát và duy trì sự xuất tinh, Xuất tinh muộn là hiện tượng khi cuộc giao hợp vẫn được tiến hành bình thường nhưng không có cảm giác phóng tinh được ra ngoài hoặc rất khó xuất tinh. Xuất tinh ra máu là hiện tượng trong tinh dịch có lẫn máu. Khi thấy những biểu hiện trên bệnh nhân cần đi khám để được tư vấn và điều trị. Tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh, bác sĩ sẽ có các phương pháp điều trị phù hợp.

Yếu tố tâm lý là một trong những nguyên nhân gây ra . Vì vậy, khi bị rối rối loạn xuất tinh nam giới có một tâm lý ổn định, lành mạnh.

Nam giới cũng cần tập thể dục thường xuyên, lựa chọn loại hình phù hợp với thể trạng nhưng cường độ không nên quá nhiều hoặc quá thấp.

Ngoài ra, những bệnh nhân bị xuất tinh sớm cũng nên điều chỉnh chế độ ăn uống phù hợp. Nam giới nên ăn những thực phẩm giàu kẽm có trong thịt dê, tỏi, thận các loại động vật…

Thực hiện massage giúp mạch máu thư giãn, tăng cường tuần hoàn máu, mà còn thúc đẩy cho dương vật chủ động cương cứng lên. Ngoài ra, massage cũng gây kích thích dây thần kinh, điều chỉnh phản ứng với tín hiệu tình dục.

Rối loạn xuất tinh là bệnh lý nam khoa thường gặp, đặc biệt là bệnh xuất tinh sớm. Rối loạn xuất tinh không chỉ gây ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục, hạnh phúc gia đình mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân người bệnh

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>