Nguyên nhân chủ yếu gây viêm niệu đạo ở nữ giới

Áp lực công việc, thói quen sinh hoạt hoặc do tâm lý chủ quan trong đời sống hàng ngày chính là những nguyên nhân khiến cho nữ giới thường xuyên phải đối mặt với nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa. Một trong số những bệnh được gây ra bởi thói quen sinh hoạt phải kể đến là viêm niệu đạo. Vậy ngoài thói quen sinh hoạt, đâu là ? Các bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân gốc rễ của nó.

 

nguyen nhan viem nieu dao
Chị Nguyễn Thanh Lan, 27 tuổi, nhân viên một ngân hàng lớn tại Hà Nội, công việc của chị là giao dịch với khách hàng, có những ngày do quá bận rộn nên khi buồn tiểu chị đều cố gắng nhịn, một phần vì sợ ảnh hưởng đến công việc, phần vì lười. Sau một thời gian dài, mỗi khi đi tiểu chị đều thấy rát, ngoài ra dịch tiết âm đạo nhiều, loãng, đôi khi có chứa mủ, ngứa ngáy ở bộ phận sinh dục. Khi đến khám tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội tại số 38  Cảm Hội, chị mới ngỡ ngàng vì mình mắc bệnh viêm niệu đạo do thói quen thường xuyên nhịn tiểu.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>